Bạn đang ở đây

Ông Dale Nottingham tiếp nhận vị trí Tổng Giám đốc mới của Ringier Việt Nam

Trong giai đoạn từ năm 1997 đến 2001, ông Dale đã đảm nhận vai trò Giám đốc Kinh doanh tại Ringier Việt Nam và vị trí Tổng Giám đốc tại Ringier Trung Quốc. Trước đó, ông là Quản lý Kinh doanh của tờ Daily MailThe Mail on Sunday tại Anh, và tại tờ Asiamoney (Hongkong) với vị trí Giám đốc Quảng cáo.

Vào năm 2001, ông Dale chuyển đến Thái Lan và thành lập Red Sky Juice & Smoothie Bar với bốn cửa hàng tại Bangkok. Trong thời gian này, ông cũng đảm nhận phụ trách viết chuyên mục cho tờ Bangkok Post và đảm nhận vị trí Feature Editor tại tờ Phuket Gazette. Vào năm 2009, ông chuyển đến Tây Ban Nha và công tác tại tờ The Olive Press với vị trí Giám đốc Thương mại. Năm 2013, ông đảm nhận vị trí Group Publisher tại công ty Ink Global tại Singapore.

Năm 2012, ông Dale dành một năm tu học tại Trường Đại học Worcester (Anh Quốc) và đã nhận chứng chỉ giảng dạy ngôn ngữ nước ngoài hiện đại cho tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Về ông Collin Crowell, ông Robin Lingg-CEO của Ringier khu vực Châu Phi và Châu Á đã nhận xét: “Tôi không thể nào cám ơn Collin đủ về tâm huyết và sự tận tụy của ông đã dành cho công ty, cũng như sự chuyên nghiệp và những thành công mà ông đã đạt được. Chỉ trong một vài năm ngắn ngủi, Collin đã giúp Ringier Việt Nam trở thành một công ty hiện đại, số hóa và luôn hướng đến tương lai như ngày hôm nay”.

Ringier Việt Nam với hơn 180 nhân viên và có văn phòng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bên cạnh cổng thông tin chuyên về ẩm thực Bepgiadinh.com, Ringier Việt Nam xuất bản ấn bản tiếng Việt các tạp chí như Elle, Elle Man, Elle Decoration và Women’s Health. Ringier Việt Nam cũng phát triển cổng thông tin bất động sản Muabannhadat.vn; trang Marry.vn – cổng thông tin cung cấp thông tin cưới hỏi hang đầu Việt Nam và trang Marrybaby.vn – cổng thông tin chăm sóc trẻ dành cho các bà mẹ mang thai lần đầu.

Ringier AG, Corporate Communications