Bạn đang ở đây

Quyết định bổ nhiệm anh Nguyễn ​Danh Quý vào vị trí Thư kí Tòa soạn của tạp chí ELLE Việt Nam

Chúng tôi rất vui khi được thông báo quyết định bổ nhiệm anh Nguyễn ​Danh Quý vào vị trí Thư kí Tòa soạn của tạp chí ELLE Việt Nam.

Trước đó, anh Nguyễn Danh​ Quý đã đảm nhận vai trò Phó Thư kí Tòa soạn của tạp chí ELLE, đồng thời phụ trách nội dung​ tạp chí​ ELLE Man được xuất bản hàng quý và ấn phẩm ELLE Decoration (phát hành 2 số/ năm)​.

"Với vai trò mới là Thư kí Tòa soạn, tôi tin rằng anh Nguyễn ​Danh Quý sẽ mang đến một sự thúc đẩy mới đầy sáng tạo cho tạp chí ELLE Việt Nam, đồng thời luôn đảm bảo chất lượng nội dung cao nhất của thương hiệu thông qua các ​kênh in ấn, kỹ thuật số và sự kiện", ông Dale Nottingham - Tổng Giám đốc Ringier Việt Nam - cho biết.

Người tiền nhiệm, chị Nguyễn Thùy Linh, sẽ tiếp tục công tác tại công ty với vai trò cố vấn viên đến cuối tháng 09​. "Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thùy Linh cho sự tận tụy và những đóng góp của cô vào sự thành công của ELLE tại Việt Nam như ngày hôm nay", ông Dale Nottingham cho biết.

Việc bổ nhiệm anh Danh Quý vào vị trí mới sẽ có hiệu lực ngay lập tức.